ESSILOR®, THE BRAND BEHIND THE LENSES

คุณอาจจะใส่เลนส์ที่ผลิตโดยเอสซีลอร์อยู่แล้ว #เลนส์โปรเกรสซีฟที่ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการดูแลสุขภาพตาแนะนำ

ที่เอสซีลอร์ เราผลิตเลนส์ที่ช่วยให้การมองเห็นชัดเจนมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม เราทำมากกว่าการผลิตเลนส์, การมองเห็นที่ดียิ่งขึ้นช่วยให้คุณทำสิ่งที่คุณรักได้ดียิ่งขึ้น เราสร้างเลนส์ที่เป็นมากกว่าการแก้ไขปัญหาค่าสายตา, เลนส์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ทำให้คุณเกิดแรงบันดาลใจในการทำสิ่งต่างๆในไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน

Essilor Offer

พร้อมสำหรับไอเดียเพื่อเลนส์คู่ใจของคุณหรือยัง ?

เลือกไลฟ์สไตล์ที่เหมาะสมกับคุณ

 

Crizal PH

"จ้องหน้าจอเป็นเวลานานๆหรือไม่ ? 
ใช้ Crizal 
Blue UV Capture เพื่อลุคที่ดูดีพร้อมทั้งปกป้องดวงตาจากแสงสีน้ำเงิน "

เคลียร์ใสจนแทบเหมือนไม่ได้ใส่ เพื่อการเซลฟี่ที่เพอเฟคที่สุด พร้อมทั้งลดแสงสะท้อนจากด้านหน้าและด้านหลังของเลนส์

Read more

Crizal PH

เก็บเลเวลอยู่ใช่มั้ย? เลนส์ Essilor Eyezen® จะช่วยทำให้คุณผ่อนคลายและปกป้องดวงตาของคุณ เพื่อให้คุณเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้อย่างสนุก ไม่มีสะดุด

"
ความคมชัดรอบด้าน ในเลนส์ซึ่งทนต่อรอยขีดข่วน รอยเปื้อน และเหงื่อ ให้คุณได้จดจ่อกับการเคลื่อนไหวได้อย่างไร้กังวล"

Read more

Crizal PH

"จ้องหน้าจอเป็นเวลานานๆหรือไม่ ? 
ใช้ Crizal 
Blue UV Capture เพื่อลุคที่ดูดีพร้อมทั้งปกป้องดวงตาจากแสงสีน้ำเงิน "

เลนส์อัจฉริยะน้ำหนักเบาที่ปรับให้เข้ากับสภาพแสงต่างๆ ได้อย่างลงตัว ให้ทัศนวิสัย ความสบาย และการปกป้องที่เหมาะสมตลอดวัน

Read more

Crizal PH

เพลิดเพลินกับการมองเห็นอย่างไร้กังวลด้วยเลนส์ Crizal Rock ที่ช่วยต้านรอยขีดข่วนและรอยเปื้อนในตัวเดียวกัน  เพื่อความแข็งแกร่งอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

เลนส์อัจฉริยะน้ำหนักเบาที่ปรับให้เข้ากับสภาพแสงต่างๆ ได้อย่างลงตัว ให้ทัศนวิสัย ความสบาย และการปกป้องที่เหมาะสมตลอดวัน

Read more

Crizal PH

เลนส์ของ Varilux มีหลายประเภทครอบคลุมทุกรูปแบบการใช้ชีวิต
Varilux Multifocal เลนส์จับคู่กับเทคโนโลยี Crizal Blue UV capture จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการมองเห็นที่คมชัดในทุกระยะ พร้อมกับการปกป้องดวงตาจากแสงสีน้ำเงินที่เป็นอันตราย และช่วยป้องกันรอยขีดข่วน คราบ และฝุ่นละออง ที่เกาะติดบนเนื้อเลนส์ 

เลนส์ Varilux Multifocal เมื่อจับคู่กับเทคโนโลยี Transitions เลนส์ นอกจากที่จะมอบการมองเห็นที่คมชัดในทุกระยะให้กับคุณแล้ว  ตัวเลนส์ยังสามารถเปลี่ยนความเข้มให้เข้ากับแสงที่เปลี่ยนไป โดยจะเป็นสีใสเมื่ออยู่ในที่ร่มเพิ่อการมองเห็นที่ชัดเจนและจะเปลี่ยนเป็นสีเข้มขึ้นเมื่ออยู่กลางแจ้งเพื่อให้ปกป้องดวงตาจากแสง มอบการมองเห็นที่สบายตาไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

Read more

Crizal PH

เลนส์แว่นตาที่เหมาะสมกับทุกเพศ ทุกวัย ทนต่อแรงกระแทก น้ำหนักเบา แข็งแรง ผลิตจากโพลีคาร์บอเนต เบาสบายกว่าเลนส์ทั่วไปถึง 30% เมื่อเปรียบเทียบกับน้ำหนักเฉลี่ยของเลนส์ Index อื่นๆ (ค่าสายตาเฉลี่ย +4.00 ถึง -8.00)
และคงความใสของเลนส์เหมือนวันแรกที่ซื้อ

เพิ่มพื้นที่การมองเห็นที่กว้างขึ้นสูงสุดถึง 46% ด้วยเทคโนโลยี Flex Optim ในเลนส์วารีลักซ์ คอมฟอร์ทแม็กซ์ ดีไซน์มาเพื่อการมองเห็นที่ยืดหยุ่นในทุกท่วงท่าของกิจกรรม รองรับท่าทางต่างๆในชีวิตประจำวันครบถ้วนถึง 227 ท่าทาง มองเห็นคมชัด
แม้ใช้สายตาตลอดทั้งวัน

Read more

Crizal PH

Varilux X-series ออกแบบมาสำหรับการมองเห็นที่เป็นเลิศ ความคมชัดในทุกรายละเอียด ในอิริยาบถที่เป็นธรรมชาติ ปรับตัวได้ง่าย ปรับแต่งโครงสร้างเลนส์โดยคำนึงถึงความแตกต่างทางสรีระของดวงตาทั้ง 2 ข้าง ให้พื้นที่การมองเห็นที่กว้างขึ้น
ลดการก้มเงยของศีรษะเพื่อหามุมมองที่ถูกตำแหน่ง และเพิ่มความคมชัดทุกระยะในโฟกัสเดียว

เลนส์โปรเกรสซีฟวารีลักซ์ มอบการมองเห็นที่คมชัดในทุกระยะ ตั้งแต่ใกล้จนถึงไกล และเมื่อเพิ่มคุณสมบัติ Transitions, เลนส์โปรเกรสซีฟวารีลักซ์ของคุณจะสามารถเปลี่ยนสีเมื่อเจอแสงจ้า และเคลียร์ใสเมื่ออยู่ในที่ร่ม
รู้สึกสบายตาไม่ว่าคุณจะอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบไหน

Read more

Crizal PH

สัมผัสความงามที่แท้จริงภายใต้แสงแดด เลนส์กันแดด Xperio ไม่เพียงแค่ปกป้องดวงตาของคุณจากแสงจ้าและรังสียูวี แต่ยังช่วยให้มองเห็นสีสันได้ลึกกว่า และแยกสีสันได้มากกว่า

มองเห็นชัดเจนยิ่งขึ้น ปลอดภัยยิ่งกว่า ในยามค่ำคืนแหล่งกำเนิดแสงมีอยู่มากมาย (หลอดไฟหน้ารถ,ไฟถนน หรือไฟต่างๆ) สิ่งเหล่านี้ส่งผลต่อการมองเห็น ความปลอดภัย และความสบายตา Crizal Drive ช่วยลดแสงสะท้อนบนผิวเลนส์ และเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็น
เพื่อความปลอดภัยบนท้องถนน

Read more

Store locator desktop image
 
ค้นหาร้านค้าเลนส์เอสซีลอร์ใกล้คุณ