คุณอยู่ที่นี่


เคล็ดลับ
การเลือกกรอบแว่น

มีหลายอย่างต้องคิดเมื่อคุณจะเลือกกรอบแว่นสักอัน
เลือกกรอบที่ลงตัวระหว่างวิถีชีวิต ความสบาย
งบในกระเป๋าคุณ
และการมองเห็นที่ดีขึ้นของคุณ

วิธีแรก:
คิดถึงเลนส์ที่จะใช้เป็นอันดับแรก

ตัวเลือกของคุณเริ่มต้นด้วยเลนส์ ซึ่งมันมีผลต่อกรอบแว่นของคุณ ไม่ว่าจะเป็นลักษณะที่ปรากฏ ความสบาย และภาพที่จะได้ออกมา หากคุณเป็นคนที่มีสายตาที่มาก คุณก็ควรที่จะถามหาเลนส์ย่อบางเพื่อให้เลนส์มีความบางมากยิ่งขึ้น ทำให้แว่นของคุณดูสวยงามมากขึ้น พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญเรื่องลักษณะการใช้ชีวิตของคุณว่าโค้ทตัวไหนจะให้ประโยชน์สูงสุดกับคุณ ตัวอย่างเช่น โค้ทที่ช่วยปกป้องดวงตาของคุณจากแสงสะท้อนและรังสี UV หรือเลนส์ที่เคลือบแข็งพิเศษ เคลือบป้องกับคราบ ฝุ่น และหยดน้ำเกาะ

 

วิธีที่สอง:
สไตล์

คิดเกี่ยวกับจุดเล็กๆเพื่อช่วยให้การเลือกแว่นของคุณง่ายขึ้น:

หน้าของคุณมีลักษณะอย่างไร? กลม รี หรือสี่เหลี่ยม คางหมู หรือรูปหัวใจลักษณะของสีผิว สีผมและดวงตา ให้เป็นโทรเย็นหรือโทนร้อน สีของกรอบแว่นบอกลักษณะของผู้สวมใส่ได้มากว่าเป็นคนแบบใด

 

วิธีที่สาม:
กรอบที่ใส่แล้วพอดี

ขอบด้านนอกของกรอบไม่ควรจะยื่นออกไปเกินคิ้วของคุณ ส่วนขอบด้านบนของกรอบแว่นควรจะมีลักษณะโค้งไปตามคิ้วของคุณเพื่อความสวยงาม ขอบล่างของกรอบแว่นไม่ควรยื่นมาแตะที่บริเวณแก้มเพื่อป้องกันรอบคราบที่จะเกิดขึ้นบนเลนส์ของคุณ

 

วิธีที่สี่:
เงินในกระเป๋า

ตั้งงบประมาณของคุณเอาไว้เมื่อไปเลือกกรอบแว่น รูปแบบของกรอบอาจมีการเปลี่ยนแปลงดังนั้นมันจะคุ้มค่ากว่าถ้าเราเลือกเลนส์ให้ได้ก่อนแล้วจึงไปเลือกกรอบแว่น สุขภาพของดวงตาคุณคือสิ่งที่สำคัญที่สุด

ผู้เชี่ยวชาญของคุณสามารถช่วยแนะนำว่ากรอบแว่นอันไหนเหมาะสมกับรูปหน้าของคุณ

 

ค้นหา
ร้านแว่นตา

เยี่ยมชมหนึ่งในเครือข่ายเพิ่มเติม
ของเราวันนี้