คุณอยู่ที่นี่


เลือกเทคโนโลยี
ที่ถูกต้อง

การเลือกขบวนการขัดจะช่วยให้คุณ
ได้รับประสิทธิภาพการมองเห็นที่ดีที่สุด

ปกป้องดวงตาจาก
ศัตรูต่างๆของการมอง

มีเลนส์ชนิดต่างๆที่สามารถปกป้องดวงตาของเราไม่ว่าจะมีสายตาหรือไม่มีสายตาก็ตาม
 

ป้องกันแสงสะท้อน - ชั้นบางๆที่อยู่บนเลนส์ช่วยในการลดแสงสะท้อนบนผิวเลนส์ทั้งสองฝั่ง แสงสะท้อนนั้นสามารถรบกวนการมองเห็นของผู้สวมใส่ซึ่งทำให้รู้สึกรำคาญหรือไม่สบายตาได้ เลนส์ที่ช่วยลดแสงสะท้อนนี้ยังช่วยให้การมองเห็นภาพในตอนกลางคืนดีขึ้นนั้นหมายถึงเพิ่มความปลอดภัยให้เรา และสำหรับผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์จะช่วยให้อาการปวดตาลดลงโดยเลนส์จะยอมให้แสงผ่านได้ดีกว่า ดังนั้นผู้สวมใส่จะไม่รู้สึกถึงแสงที่มาสะท้อนรบกวนอีกต่อไป
 

ป้องกันรอยขีดข่วน - เป็นสารเคลือบความแข็งบนเนื้อเลนส์(แต่ในกรณีทำตกก็ยังทำให้เลนส์มีโอกาสเป็นรอยได้) เทคโนโลยีเคลือบแข็งนี้จะทำให้อายุการใช้งานของเลนส์ยาวนานยิ่งขึ้น เทคโนโลยีนี้จำเป็นที่จะต้องมีอย่างยิ่งโดยเฉพาะผู้ส่วมใส่ที่เป็นเด็ก
 

ป้องกันหยดน้ำเกาะ - เทคโนโลยีนี้จะทำให้น้ำไม่เกาะบนผิวเลนส์ ทำให้การมองเห็นคมชัด และทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย สำหรับเลนส์ที่ไม่มีเทคโนโลยีนี้ น้ำจะเกาะเป็นหยดบนผิวเลนส์ทำให้เกิดการรบกวนการมองเห็นได้ และยากที่จะทำความสะอาด
 

ป้องกันแสง UV - เป็นชั้นป้องกันใสๆที่สามารถปกป้องดวงตาจากการทำร้ายของแสงUV ที่เราสามารถใส่ลงไปบนเลนส์สายตาเช่นเดียวกับที่ทำบนแว่นกันแดด แสงUV มีอันตรายต่อดวงตาของเรา ซึ่งจะทำให้ตาของเราเป็นโรคต้อกระจกหรือมะเร็งดวงตาได้ บุคคลที่ใช้ชีวิตอยู่กลางแจ้งควรได้รับการปกป้องจากรังสีUV ไม่ว่าจะเป็นแว่นกันแดดหรือแว่นสายตาก็ควรจะมีการเคลือบป้องกันรังสีUV ทั้งสิ้น
 

 

ค้นหา
ร้านแว่นตา

เยี่ยมชมหนึ่งในเครือข่ายเพิ่มเติม
ของเราวันนี้