• รับประกันเลนส์โปรเกรสซีฟ

สัญญาว่าจะ #ดูแลสุขภาพสายตา

ให้ท่านใส่เลนส์โปรเกรสซีฟได้ 100%


เอสซีลอร์ขอมอบวิสัยทัศน์ที่คมชัดทุกระยะ สำหรับท่านที่อยากลองใช้เลนส์โปรเกรสซีฟคุณภาพ เทคโนโลยีจากประเทศฝรั่งเศส


รับประกันความพึงพอใจในการสวมใส่ พร้อมเปลี่ยนคู่ใหม่ให้ท่านภายใน 60 วันหลังสั่งซื้อและทดลองใช้ หากท่านพบปัญหามุมมอง หรือไม่สบายตาจากการใช้เลนส์โปรเกรสซีฟของเอสซีลอร์ ในทุกร้านแว่นตาพาร์ทเนอร์ของเรา

1) ทดลองใช้และปรับตัวตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญร้านแว่นตา

2) หากท่านไม่สามารถปรับตัวเข้ากับเลนส์คู่ใหม่หรือยังไม่สบายตา แนะนำให้ท่านกลับไปยังร้านที่ท่านตัดแว่น ภายใน 60 วัน เพื่อตรวจสอบและเปลี่ยนเลนส์คู่ใหม่

3) ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนเลนส์รุ่นเดิมเท่านั้น กรุณาแสดงบัตรรับประกันเลนส์โปรเกรสซีฟ (หน้าบัตรสีน้ำเงิน) ควบคู่กับบัตรรับประกันที่ระบุค่าสายตาในการเปลี่ยนเลนส์คู่ใหม่

4) การรับประกันเปลี่ยนเลนส์คู่ใหม่ไม่รวมถึงการรับประกันคุณภาพจากการใช้งาน เช่น รอยกระแทก รอยด่างจากสเปรย์หรือสารเคมี เป็นต้น

5) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 092-539-3992 เวลาทำการ 9:00 - 18:00 น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดราชการ

(บันทึกเสียงสนทนาทางโทรศัพท์ แบบอัตโนมัติ)

  • เลนส์โปรเกรสซีฟ

มองเห็นใกล้ไม่ชัดพอ อย่ารอช้า

#ดูแลสุขภาพสายตา #ยิ่งเร็วยิ่งดี

สายตายาวตามวัย ตามชื่อคือมาตามวัย เลี่ยงไม่ได้ เมื่อก้าวสู่อายุเฉลี่ยราวๆ 40 ปีขึ้นไป กล้ามเนื้อเลนส์ตาจะเสื่อมลงตามวัย และเลนส์ตาแข็งขึ้น ทำให้เราไม่สามารถเพิ่มกำลังของเลนส์ตาด้วยการเพ่งมองวัตถุที่อยู่ในระยะใกล้ได้ดีเท่าเดิม

บางคนก็ใช้วิธีการมองลอดแว่น หรือยืดแขนเพื่อช่วยให้ดวงตาล้าจากการเพ่งน้อยลง สายตายาวตามอายุนั้นไม่ใช่โรค ป้องกันไม่ได้ เกิดขึ้นตามธรรมชาติ เหมือนผิวพรรณที่หย่อนยาน กล้ามเนื้อเลนส์ตาก็เช่นกัน จึงมีประสิทธิภาพยืดหยุ่นในการเพ่งได้น้อยลงตามวัยที่เพิ่มขึ้น
 

  • Progressive Lens

เลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟ


ถือเป็นตัวช่วยที่สมบูรณ์แบบที่สุด และง่ายที่สุด เพราะเป็นการดีไซน์โครงสร้างเลนส์พิเศษที่ช่วยให้เราสามารถมองเห็นชัดเจนได้ทุกระยะการมองในชีวิตประจำวัน บนเลนส์ชิ้นเดียวแบบไม่มีรอยต่อ


•    ระยะใกล้ เช่น อ่านหนังสือ ดูมือถือ ทำงานหน้าคอมพวเตอร์และงานระยะเอื้อมแขนต่างๆ
•    ระยะกลาง เช่น การมองระยะรอบๆ โต๊ะทำงาน ภายในรถยนต์ขณะขับรถ
•    ระยะไกล เช่น การมองเส้นทางขณะขับรถ การถ่ายภาพ


อย่างไรก็ตามความเข้าใจผิดมากมาย ความไม่มั่นใจในการเลือกใช้รุ่นเลนส์ แม้แต่การไม่เชื่อว่าเลนส์หนึ่งคู่นี้จะเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า รวมถึงการไม่รู้ว่าจะเลือกใช้บริการจากร้านใด ทำให้คนไม่กล้าลองใช้เลนส์โปรเกรสซีฟ หากเราไม่เริ่มแก้ไขปัญหาการมองเห็นตามวัยในระยะแรกๆ นอกจากจะใช้ชีวิตประจำวันได้ยากลำบากยิ่งขึ้น ตาเมื่อยล้ามากขึ้น รอช้าไปก็ไม่มีประโยชน์ จะยิ่งใช้ชีวิตติดขัดมากขึ้น #แก้ไขปัญหาการมองเห็น ตั้งแต่วันนี้ #ยิ่งเร็วยิ่งดี
 

ค้นหาร้านแว่นตาใกล้คุณ

สอบถามผู้เชี่ยวชาญ เกี่ยวกับเลนส์วารีลักซ์ เลนส์โปรเกรสซีฟที่ล้ำหน้าที่สุดในโลก