เกี่ยวกับเอสซีลอร์

เราเชี่ยวชาญในการบริการเพื่อวิสัยทัศน์ที่ดี

เอสซีลอร์ กรุ๊ป มอบวิสัยทัศน์ที่ดีให้คุณด้วยความเชี่ยวชาญของเราในการออกแบบ การผลิต และส่งมอบสินค้าและบริการที่เปี่ยมคุณภาพ ภายใต้แนวทางการบริหารธุรกิจที่เน้นนวัตกรรม

วันนี้ เอสซีลอร์ มอบโซลูชั่นในการแก้ไขปัญหาสายตา และการปกป้องดูแลสุขภาพตา ให้กับคนกว่า 7.4 พันล้านคนทั่วโลก

จุดเริ่มต้นเล็กๆ

ถือกำเนิดในปี ค.ศ.1849 เริ่มจากร้านผลิตแว่นตาฝีมือประณีตในปารีส เรื่องราวของเอสซีลอร์ต่อยอดจากประวัติอันยาวนานของความเป็นเลิศ ซึ่งยังคงเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมองค์กรจนถึงปัจจุบัน คือ นวัตกรรม, พันธมิตร, เปิดกว้างสู่ความเป็นสากล, จิตวิญญาณนักธุรกิจ และคุณค่ามนุษย์
 

พันธกิจของเรา:
พัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยการพัฒนาสายตา

การมองเห็นได้อย่างชัดเจนเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการที่เราจะสามารถเรียนหนังสือ ทำงาน และโต้ตอบกับโลกและผู้คนรอบๆ ตัวได้เป็นปกติ นั่นคือเหตุผลที่ทำให้ทีมงานของเอสซีลอร์ทุกคนมุ่งมั่นยึดถือในพันธกิจในการพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยการพัฒนาสายตา

1 ใน 3 ของคนทั่วโลก ใช้ชีวิตอยู่กับความบกพร่องทางสายตาที่ไม่ได้รับการแก้ไข และผลกระทบของปัญหานั้น ปัจจุบันทั่วโลกกำลังเผชิญกับวิกฤติปัญหาเกี่ยวกับสายตาโดยที่ไม่ได้รับความสนใจเท่าที่ควร เอสซีลอร์จึงทำงานร่วมกับพันธมิตร ในการริเริ่มและขยายธุรกิจที่เกี่ยวข้อง รวมถึงโครงการเพื่อการกุศลต่างๆ เพื่อที่ในอนาคตทุกคนจะมีสายตาดีและมีชีวิตที่ดี

ขับเคลื่อนโดยนวัตกรรม

นวัตกรรมคือเสาหลักของเอสซีลอร์ เป็นสิ่งขับเคลื่อนให้เราเจริญเติบโต ซึ่งผลักดันให้เกิดขึ้นโดยทีมงานเอสซีลอร์, พันธกิจของเรา, และความมุ่งมั่นที่จะมอบสายตาที่ดีให้แก่ทุกคนในโลก การร่วมมือกับหน่วยงานสถาบันต่างๆ ทั้งรัฐบาลและเอกชน ทำให้เราได้แบ่งปันนวัตกรรมทางเทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ของเราให้กับคนจำนวนมากขึ้น รวมทั้งสร้างแรงบันดาลใจแก่ทีมงานของเราในการคิดค้นนวัตกรรมที่ดียิ่งขึ้นไปอีก

เอสซีลอร์ทั่วโลก

สิ่งที่ทำให้เราเป็นเราคือบุคลากร ปัจจุบันเอสซีลอร์มีพนักงานรวม 67,000 คน ทำงานกระจายอยู่ใน 70 ประเทศ พนักงานทุกคนมีจิตวิญญาณความเป็นเอสซีลอร์ คือ การทุ่มเททำงานอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยการพัฒนาสายตา

ค้นหา ร้านแว่นตา

เยี่ยมชมหนึ่งในเครือข่ายเพิ่มเติม ของเราวันนี้