ฟรี! ผ้าเช็ดเลนส์ limited edition เมื่อซื้อเลนส์ที่มีฟีเจอร์ Blue UV Capture


เอสซีลอร์ขอส่งโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน พร้อมเปิดตัว Brand Ambassador คนแรกของไทย

เพียงตัดเลนส์ที่มีฟีเจอร์ Blue UV Capture (ทั้งแบบ Stock และสั่งตัด) รับฟรีไปเลย ผ้าเช็ดเลนส์รุ่น Limited Edition สุดอาร์ต ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นเอเชียตะวันออกเข้ากับลายเส้นแบบไทย ที่ช่วยส่งเสริมความมั่งคั่งร่ำรวย อายุยืน และสุขภาพที่แข็งแรง จำนวน 2,020 ผืน เท่านั้น!!  

ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม – 29 กุมภาพันธ์ 2563 หรือจนกว่าของแถมจะหมด

  • ผ้าเช็ดเลนส์

ชื่อผลงาน: Good Luck Crane

ศิลปิน ภาวิษา มีศรีนนท์

 

รายละเอียด งานชิ้นนี้เป็นการผสมผสานความเป็นเอเชียตะวันออกเข้ากับลายเส้นแบบไทย ลายขอบออกแบบเป็นกระเบื้องลายคราม ชาวไทยเชื้อสายจีนเชื่อกันว่ากระเบื้องลายครามแสดงถึงความมั่งคั่งร่ำรวย มีนกกระเรียนเป็นสัตว์มงคลตามความเชื่อของชาวเอเชียตะวันออก มีความหมายในเชิงสากลเรื่องการส่งเสริมให้อายุยืน สุขภาพแข็งแรง

 

นอกจากนี้ยังมีดวงอาทิตย์บริเวณพื้นหลังซึ่งมักพบเห็นในภาพวาดของชาวเอเชียตะวันออกสื่อถึงความโชคดี โดยนกกระเรียนใส่เลนส์แว่นตาเอสซีลอร์สามารถกันรังสียูวี ล้อไปกับเทคเนิคการวาดเส้นแบบกำแพงวัดแอบซ่อนเป็น จรหู (เครื่องประดับหูแบบไทย) ใส่กับนกกระเรียน ข้อต่อ หรือ ลายขนต่างๆจะมีลักษณะแบบสัตว์ในวรรณคดีไทย

  • Blue UV Capture

บลู ยูวี แคปเจอร์ (Blue UV Capture)

นวัตกรรมใหม่ในการปกป้องดวงตาจากแสงสีน้ำเงินชนิดอันตรายด้วยฟีเจอร์ล่าสุดที่มาพร้อมกับคุณสมบัติดูดซับช่วงคลื่นแสงที่เป็นอันตรายในวัสดุเนื้อเลนส์ เลนส์จึงยังคงความใส ไม่ทำให้การมองเห็นสีผิดเพี้ยน

แสงสีน้ำเงินอมม่วง เป็นช่วงคลื่นแสงที่เป็นอันตรายต่อดวงตา เพราะอาจเป็นสาเหตุของ โรคจอประสาทตาเสื่อม (AMD) การเลือกใช้เลนส์ที่มีคุณสมบัติปกป้องดวงตาจากแสงสีน้ำเงินในทุกๆวัน จึงเป็นการรักษาสุขภาพของดวงตาในระยะยาว และควรเริ่มใช้ตั้งแต่ในวัยหนุ่มสาว